Cho thuê ô tô tự lái tại Bắc Ninh

Khi có bất cứ nhu cầu thuê xe ô tô, quý khách hàng hãy tìm đến dịch vụ cho thuê xe tự lái của Công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại Seiko Bắc Ninh để có được sự phục vụ tận tình và chất lượng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái của Seiko Bắc Ninh đã có nhiều năm hoạt động. Đây được xem là nơi cho thuê xe uy tín và chất lượng tốt tại Bắc Ninh.

Khách hàng của Công ty chúng tôi chủ yếu là những doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan…

Công ty chúng tôi hoạt động theo phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty”.  Seiko Bắc Ninh cung cấp nhiều tiện ích về dịch vụ cho thuê xe tự lái mà không phải một công ty du lịch vận tải nào ở Bắc Ninh đều có được, đó chính là điểm đặt biệt để hút thu hầu hết khách hàng của chúng tôi:

Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng xe ưng ý cho công việc của mình với những chiếc xe tiện nghi, chất lượng, an toàn với những thương hiệu nổi tiếng như: TOYOTA, HONDA, MAZDA, KIA…

Thủ tục đăng ký thuê xe đơn giản nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Seiko Bắc Ninh Cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng, cho khách tự do lái xe theo ý muốn của mình mà không có bất cứ ràng buộc nào.

Chúng tôi có hệ thống nhân viên hỗ trợ trực tuyến mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu.

Đảm bảo an toàn, an toàn, tiết kiệm mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe tự lái Seiko Bắc Ninh sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi chuyến đi!

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự láicho thuê xe du lịch, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0899 499 833 hoặc website: seikobacninh.com

Các dòng xe cho thuê tự lái chủ yếu:

Toyota Innova – xe 7 chỗ

Kia Cerato- 5 chỗ ngồi

Mazda3 5 Chỗ ngồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *