CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

Một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp ở vị trí đắc địa tại Thành Phố Bắc Ninh

Giải pháp Cho Thuê Văn Phòng Ảo sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại. Dịch vụ Văn Phòng Ảo của Bắc Ninh Office giải quyết toàn bộ nhu cầu của mọi doanh nghiệp và sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng được tối đa các cơ hội kinh doanh.

Bạn đang tìm thuê Văn Phòng Ảo tại Bắc Ninh và cần được tư vấn? Hãy để BacNinh Office giúp bạn!

TẠI SAO NÊN THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI BACNINH OFFICE?

Bạn muốn doanh nghiệp của mình ở vị trí đắc địa, thuận lợi và sang trọng?
Bạn cũng muốn sử dụng trọn gói tiện ích văn phòng MIỄN PHÍ?
Bạn muốn sử dụng Phòng Họp, Phòng khách sang trọng? Hay bạn muốn một nhân viên đại diện doanh nghiệp, một điện thoại viên chuyên nghiệp?
Giải pháp thuê văn phòng ảo có giúp được bạn không?

BACNINH OFFICE – CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO FULL TIỆN ÍCH

ĐỊA CHỈ KINH DOANH

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Bắc Ninh sang trọng và hiện đại ở những vị trí đắc địa nhất.

NHẬN THƯ & BƯU PHẨM

BacNinh Office sẽ nhận thư tín và bưu phẩm thay bạn sau đó sẽ chuyển tiếp đến địa chỉ được yêu cầu đúng hẹn.

NHÂN VIÊN ĐẠI DIỆN

Nhân viên đại diện chuyên nghiệp và xinh đẹp sẽ xử lý những công việc trong phạm vi cho phép khi bạn vắng mặt.

KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

Được sử dụng linh hoạt Phòng họp và Phòng khách sang trọng để tiếp khách trên toàn hệ thống của Bắc Ninh Office.

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Được sử dụng các thiết bị văn phòng hiện đại: Máy in, fax, máy photocopy, điện thoại hệ thống…

DỊCH VỤ AN NINH 24/7

Dịch vụ an ninh 24/7, dịch vụ vệ sinh hằng ngày giúp bạn an tâm hơn để phát triển doanh nghiệp.

INTERNET TỐC ĐỘ CAO

Văn phòng ảo trang bị internet tốc độ cao tại toàn bộ không gian văn phòng Bắc Ninh Office.

TRÀ VÀ NƯỚC MIỄN PHÍ

Bắc Ninh Office cung cấp trà và nước miễn phí cho toàn bạn và quý khách hàng của bạn.

KHÔNG CHỈ LÀ THUÊ VĂN PHÒNG ẢO MÀ BẠN CÒN THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP

Bạn đang tìm thuê Văn Phòng Ảo giá rẻ tại Bắc Ninh và cần được tư vấn?
Hãy để BacNinh Office giúp bạn!

bắc ninh office

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VĂN PHÒNG ẢO

  TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI BẮC NINH OFFICE

  Sử dụng địa chỉ văn phòng giao dịch
  Địa chỉ chi nhánh, văn phòng đại diện
  Lễ tân, tiếp khách
  Tiếp nhận thư/ bưu phẩm
  Chuyển tiếp thư/ bưu phẩm
  Tư vấn đăng ký kinh doanh

  Nước uống (cafe,trà, nước)
  Nhân viên đại diện doanh nghiệp
  Số fax chung
  Điện thoại viên trả lời cuộc gọi
  Tổng đài nội bộ và chuyển cuộc gọi
  Tư vấn đăng ký thuế ban đầu

  Bạn đang tìm thuê Văn Phòng Ảo tại Bắc Ninh và cần được tư vấn?
  Hãy để BacNinh Office giúp bạn!

  TÌM HIỂU VỀ VĂN PHÒNG ẢO

  Dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo tại sao lại có thể đáp ứng được tất cả mong muốn của doanh nghiệp? Tại sao doanh nghiệp lại cần đến một Văn Phòng Ảo? 5 lý do sau đây sẽ giải thích những thắc mắc này:

  Dịch vụ Văn Phòng Ảo tại Bắc Ninh tức là bạn có thể thuê địa chỉ mở công ty để có thể giảm thiểu chi phí vận hành một cách tối đa. Giải pháp Văn Phòng Ảo sẽ giúp doanh nghiệp, Start-up tối ưu được 80% chi phí vận hành, chi phí đầu tư ban đầu (chi phí cố định) và cả chi phí cơ hội. Tại sao vậy?
  Sử dụng dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo tại Bắc Ninh, bạn sẽ không phải đầu tư một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống.

  • Không phải đầu tư tài sản cố định
  • không trả tiền cho máy móc thiết bị văn phòng, hệ thống viễn thông
  • Không phải trả lương cho nhân viên lễ tân
  • Không phải chi trả tiện ích

  Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Bắc Ninh Office bạn có được một văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức rất nhiều trong việc điều hành, quản lý doanh nghiệp.

  Với mô hình kinh doanh văn phòng ảo bạn sẽ có một địa chỉ kinh doanh tuyệt vời tại các trung tâm văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp ở Bắc Ninh.
  Và bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc đăng ký dinh doanh, ký kết hợp đồng, giao dịch thư tín, gặp gỡ đối tác,… một cách hoàn toàn hợp pháp.

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cung cấp hệ thống xử lý thông tin các loại thư từ, điện thoại, fax,… chính xác, nhanh chóng và linh hoạt.
  Do vậy, khi đăng ký văn phòng ảo việc giao tiếp hay liên lạc của bạn với đối tác và khách hàng vẫn hết sức chuyên nghiệp và thuận lợi dù rằng bạn đã tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

  Với địa chỉ kinh doanh văn phòng ảo sang trọng và hiện đại, các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản và chyên nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng hình ảnh của bạn, của doanh nghiệp sẽ trở lên chyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

  Sử dụng Văn Phòng Ảo, thuê địa chỉ mở công ty bạn đã là người đi tiên phong trong một trào lưu mới, bạn cũng là người tiên phong cho xu thế kinh doanh trong tương lai. Bạn chỉ cần tập trung tất cả các nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.
  Bởi vì, đã có Bắc Ninh Office cung cấp dịch vụ văn phòng ảo rẻ nhất Bắc Ninh sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những công việc khác để doanh nghiệp của bạn thành công hơn, đem đến nhiều lợi nhuận hơn.

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GIẢI PHÁP CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

  Văn phòng ảo là gì?

  Khái niệm Văn Phòng ảo là một loại hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng “0m²” dùng để làm văn phòng đại diện – giao dịch hay một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng thực tế (tức là cho thuê địa chỉ văn phòng).

  Mọi hoạt động đều không hề “ảo” mà hoàn toàn tiện lợi. Bởi bạn không những có thể sử dụng một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, mà còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong các công việc được cho phép thực hiện thay bạn.

  Văn phòng ảo tiếng anh là gì? Văn phòng ảo được dịch theo nghĩa đen của từ Virtual Office.

  Từ Virtual có nghĩa là THỰC – THỰC SỰ, nhưng trong vật lý khái niệm này có nghĩa là “hình phản chiếu/ vật phản chiếu”, do đó mà dịch theo nghĩa đen là “ảo”. Cách chuyển ngữ hiện nay một số người hay dùng:  VIRTUAL OFFICE = Văn phòng ảo là bám vào nghĩa đen nên đôi khi nhiều người nghĩ rằng “ảo” là không có thật.

  Hãy hiểu theo cách đơn giản, văn phòng ảo là một địa chỉ văn phòng cho thuê làm địa chỉ kinh doanh của công ty bạn. Văn phòng này có tất cả các tiện ích của một văn phòng chuyên nghiệp: nhân viên lễ tân trả lời điện thoại, có phòng họp với nhiều sức chứa, có phòng tiếp khách, dịch vụ viễn thông và mọi trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng.

  Sự khác biệt đối với loại hình văn phòng ảo là bạn và tất cả các nhân viên không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở bất cứ nơi nào khác. Chính vì vậy dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê văn phòng, chi phí nhân viên lễ tân, các thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích khác…

  Lợi ích của Văn Phòng Ảo là gì?

  Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, việc sử dụng văn phòng ảo là một biện pháp tối ưu hóa được chi phí vốn đầu tư ban đầu. Với mức độ đắt đỏ ở các thành phố lớn như Bắc Ninh về tất cả các mặt hàng thì việc mua được một căn nhà đặt trụ sở là việc hết sức khó khăn cho doanh nghiệp.

  Thuê văn phòng ảo tiết kiệm kinh phí, không cần phải chuẩn bị số vốn lớn để thuê văn phòng dài hạn, không cần lo về chi phí bỏ ra để mua sắm trang thiết bị văn phòng, chi trả dịch vụ văn phòng. Với một mức giá nhất định phù hợp với từng nhu cầu từng doanh nghiệp, văn phòng ảo luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn và dịch vụ chất lượng và hiện đại nhất.

  • Khi đăng ký văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ nghiễm nhiên có một địa chỉ thuận tiện và chuyên nghiệp, đội ngũ lễ tân và nhân viên đại diện năng động – nhiệt tình – trách nhiệm cao. Văn phòng ảo cũng là nơi nhận bưu thư, bưu phẩm, tiếp khách và xử lý các công việc trong phạm vi cho phép khi doanh nghiệp vắng mặt.
  • Được sử dụng các trang thiết bị văn phòng tiện lợi, sang trọng và hiện đại như: Bàn làm việc, ghế ngồi, tủ đựng hồ sơ, tủ đựng tài liệu, điện thoại bàn riêng, số fax riêng.
  • Sử dụng dịch vụ tại đơn vị kinh doanh cho thuê văn phòng ảo doanh nghiệp được miễn phí truy cập internet tốc độ cao, bình nước nóng/lạnh, điều hòa trong giờ làm việc.
  • Không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát, chuyên nghiệp và hiện đại. Đây là một yếu tố giúp bạn nâng cao hình ảnh trong mắt đối tác và khách hàng.
  • Các địa chỉ văn phòng ảo thường nằm tại các mặt tiền của các dãy phố lớn. Gần kề với các doanh nghiệp lớn trong nước, có các ngân hàng, nhà hàng, khách sạn bên cạnh nên rất thuận tiện trong việc tiếp khách, ăn uống, nghỉ ngơi.
  Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?

  Bạn đang thắc mắc liệu bạn có phù hợp với dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo hay không? Có phải bạn đang là:

  • Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ
  • Cá nhân đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp và đang tìm một nơi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh
  • Cá nhân vừa mới thành lập doanh nghiệp
  • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án
  • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần Bắc Ninh, từ TP HCM, từ nước ngoài,..)
  • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường
  • Các cá nhân/ doanh nghiệp hay phải đi công tác

  Nếu bạn là một trong số đó thì tại sao bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo giá rẻ của Bắc Ninh Office? Bạn hoàn toàn phù hợp với chugns tôi và các gói dịch vụ Văn Phòng Ảo!

  Văn phòng ảo có hợp pháp không?

  “Khi mới tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thì tôi cũng rất hoang mang về tính pháp luật của loại hình dịch vụ này. Cũng có chút lo ngại vì không hiểu hết về tính chất và đặc thù của dịch vụ, nhưng sau khi tìm hiểu thì tôi đã biết về tính pháp luật của văn phòng ảo như sau:

  • Theo các chuyên gia, về mặt luật pháp, hiện vệc thuê và cho thuê văn phòng ảo là không trái pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Doanh nghiệp là tôt chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.
  • Trụ sở giao dịch phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ xác định, bao gồm số nhà, tên xã, phường, tình/thành phố, và phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh.”

  Chia sẻ của anh Thái – Giám đốc Công ty Tư vấn, Thiết kế Nội Thất DMAX Bắc Ninh khi tìm hiểu và thuê văn phòng tại Bắc Ninh Office!

  Văn phòng ảo có được đăng ký kinh doanh?

  Hiện nay theo Luật Doanh nghiệp, văn phòng ảo không được phép đăng ký kinh doanh. Thay vào đó doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ trụ sở chính là nơi đăng ký kinh doanh hợp pháp. Các đặc điểm của trụ sở chính đó là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp nằm trên lãnh thổ Việt Nam. Có địa chỉ được xác định gồm số nhà, nghách, hẻm, ngõ phố, đường, thôn, xóm, ấp, phường, thị trấn, quận, huyện, thị xã, tỉnh thành phố một cách rõ ràng chi tiết.

  Có nên thuê Văn phòng ảo không?

  Với sự tối ưu, đem lại tính hiệu quả cao và chất lượng dịch vụ ưu việt, có nhiều loại hình phù hợp có thể đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp thì văn phong ảo là một lựa chọn hoàn toàn nên cân nhắc khi bạn muốn tìm một địa chỉ thuận tiện và chuyên nghiệp, muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, hay muôn nâng tầm hình ảnh của mình.

  Ở nước ngoài, văn phòng ảo là loại hình dịch vụ phổ biến và ưa chuộng. Thế nhưng, ở Việt Nam còn khá nhiều doanh nghiệp chưa hiểu về loại hình dịch vụ này nên còn e ngại và chưa dám tiếp xúc. Tuy nhiên, hiện nay các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đều hết sức chú trọng đến không gian làm việc của văn phòng và chất lượng dịch vụ văn phòng.

  Doanh nghiệp nhỏ và vừa có nên thuê văn phòng ảo không?

  Các tiện ích đi kèm để hỗ trợ các công việc kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp cũng rất được chú trọng. Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài sang Việt Nam đều sử dụng loại hình dịch vụ này để có được một địa chỉ đặt văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện để tìm hiểu và nghiên cứu thì trường và có được hiệu quả rất cao.

  Mỗi doanh nghiệp đều có điểm mạnh và yếu. Nhưng giải quyết bài toán kinh tế là điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm và hướng tới.

  Để giải quyết bài toán này, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình một hình thức tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại tiết kiệm chi phí. Tại Bắc Ninh Office cung cấp dịch vụ với giá thuê văn phòng ảo cực tốt. Nghe có vẻ không khả thi nhưng văn phòng ảo chính là hình thức mà bạn cần.

  BacNinh Office Coworking Space sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí, giúp bạn có một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp và hiện đại. BacNinh Office sẽ chuẩn bị toàn bộ mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng ảo, cùng giải quyết tất cả các vấn đề còn lại chô doanh nghiệp. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ và đến với chúng tôi ngay qua: Hotline: 0867 657 292 – 0899 499 833

  Những địa điểm cho thuê Văn phòng ảo tại Bắc Ninh

  Danh sách các văn phòng ảo tại Bắc Ninh Office: 

  1. Tòa nhà Long Giang: Số 15 đường Hai Bà Trưng, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
  2. Tòa nhà Việt Long: Số 34 đường Lý Thái Tổ, phường Ninh Xá, tp Bắc Ninh.
  3. Tòa nhà Viglacera: Ngã 6 phường Đại Phúc, tp Bắc Ninh.
  4. BACNINH OFFICE sẽ cập nhật thêm…

  Bạn đang tìm thuê Văn Phòng Ảo tại Bắc Ninh và cần được tư vấn?
  Hãy để BacNinh Office giúp bạn!