CHO THUÊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Cho thuê không gian làm việc sang trọng, trọn gói tiện ích tại Bắc Ninh

Bắc Ninh Office cho thuê văn phòng trọn gói đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu hoạt động của một doanh nghiệp: Địa chỉ đăng ký kinh doanh, Phòng làm việc chuyên nghiệp, Phòng họp – Phòng khách sang trọng, Thiết bị văn phòng: Điện thoại bàn, máy fax, máy in scan, photocopy, internet,…

Bạn đang tìm thuê Văn Phòng Trọn Gói tại Bắc Ninh để tối ưu 80% chi phí vận hành?
Liên hệ BacNinh Office ngay!

TẠI SAO NÊN CHỌN GIẢI PHÁP THUÊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI BACNINH OFFICE?

Với ngân sách chỉ từ 4.000.000 VNĐ/ tháng, bạn thuê được văn phòng ở đâu?
1 tháng doanh nghiệp của bạn phải chi cho điện – nước – internet bao nhiêu tiền?
Bạn mất bao nhiêu tiền để đầu tư setup cho 1 văn phòng mới?

ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI & SANG TRỌNG

Bắc Ninh Office được thiết kế chủ đạo với nội thất bằng gỗ tạo nên một không gian sang trọng và được trang bị đầy đủ tiện ích văn phòng cho bạn.

TÍNH PHÍ TRỌN GÓI – TỐI ƯU CHI PHÍ

Doanh nghiệp chỉ trả đúng phần diện tích mà mình sử dụng, nhưng được sử dụng toàn bộ không gian chung như: Phòng họp – Phòng khách.

TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Văn phòng trọn gói Bắc Ninh Office tại các vị trí đắc địa tại Bắc Ninh, nơi hội tụ tất cả về kinh tế… là cơ hội giúp bạn mở rộng cơ hội giao thương.

CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Bắc Ninh Office là một cộng đồng doanh nghiệp với 3000 tổ chức và 5000 cá nhân hiện đang sử dụng giải pháp văn phòng trọn gói của chúng tôi.

Bạn đang tìm thuê Văn Phòng Ảo giá rẻ tại Bắc Ninh và cần được tư vấn?
Hãy để BacNinh Office giúp bạn!

bắc ninh office

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

  DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI BẮC NINH VỚI 12 TIỆN ÍCH MIỄN PHÍ

  Thuê văn phòng tại Bắc Ninh Office bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 4.000.000 VNĐ/ tháng để sử dụng trọn gói tiện ích: Phòng họp hiện đại, phòng khách sang trọng, điện – nước – internet, trang thiết bị văn phòng.

  1. PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

  Bạn được sử dụng phòng khách sang trọng hoàn toàn miễn phí trên toàn hệ thống của Bắc Ninh Office.

  2. PHÒNG HỌP HIỆN ĐẠI

  Phòng họp được trang bị đầy đủ trang thiết bị: Máy chiếu, tivi, bảng viết,… luôn sẵng sàng phục vụ bạn khi bạn cần.

  3. ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

  Bạn sẽ có 1 địa chỉ đăng ký kinh doanh ở các vị trí đắc địa tại trung tâm Bắc Ninh, thuận lợi di chuyển và giao thương.

  4. LỄ TÂN XINH ĐẸP

  Nhân viên đại diện chuyên nghiệp và xinh đẹp sẽ xử lý những công việc trong phạm vi cho phép khi bạn vắng mặt.

  5. MIỄN PHÍ ĐIỆN – NƯỚC

  Không lo về hóa đơn điện – nước tăng cao, không lo về sự cố bất thường khi thuê văn phòng Bắc Ninh Office.

  6. INTERNET TỐC ĐỘ CAO

  Được dử dụng miễn phí Internet tốc độ cao, không phải lo về giật – lag khiến công việc bị gián đoạn.

  7. MÁY IN – PHOTOCOPY – FAX

  Điện thoại – Máy in – Máy photocopy – Máy fax: Đã được trang bị đầy đủ, đáp ứng tất cả nhu cầu của doanh nghiệp.

  8. NHẬN THƯ – BƯU PHẨM

  Lễ tân sẽ giúp bạn nhận bưu thư, bưu phẩm và chuyển về địa chỉ bạn mong muốn. Luôn bảo mật – đúng hẹn.

  9. AN NINH 24/7

  Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với bảo vệ và CCTV hoạt động liên lục 24/7 giúp bạn an tâm làm việc.

  10. NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

  Đội ngũ hỗ trợ trại Bắc Ninh Office luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ không làm công việc bạn bị gián đoạn.

  11. DỊCH VỤ SUPPORT

  Bắc Ninh Office sẽ giải quyết toàn bộ các vấn đề của doanh nghiệp: Kế toán, Thuế, Marketing, Quản lý văn phòng,…

  12. TẠP VỤ

  Văn phòng của bạn sẽ luôn được sạch sẽ và được dọn dẹp theo khung giờ bạn yêu cầu.

  CHỌN GÓI THUÊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI PHÙ HỢP VÀ NHẬN BÁO GIÁ

  Bắc Ninh Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% chi phí. Bởi chúng tôi đã trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng: Bàn ghế, tủ tài liệu, máy in, máy photo, điện thoại bàn,… Bên cạnh đó, chỉ với giá thuê văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh Office cực rẻ. Bạn được sử dụng miễn phí điện, nước, internet tốc độ cao,… Vệ sinh hàng ngày, bảo vệ 24/7,… Tất cả tiện ích dịch vụ đều trọn gói. Bạn chỉ việc xách laptop đến và làm việc, còn lại đã có Bắc Ninh Office lo!

  Bắc Ninh Office linh động trong việc cho thuê văn phòng. Giá thuê văn phòng tại Bắc Ninh có thể theo giờ, theo ngày, theo tuần tùy theo nhu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0867 657 292 hoặc 0899 499 833 để nhận báo giá chi tiết.

  Bạn đang tìm thuê Văn Phòng tại Bắc Ninh?
  Hãy để BacNinh Office giúp bạn!

  TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CHO THUÊ

  TÌM HIỂU VỀ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

  Dịch vụ “cho thuê Văn Phòng Trọn Gói” được du nhập vào Việt Nam năm 2006, được bùng nổ và phát triển vào giai đoạn 2013 đến nay. Là một trong những đơn vị đầu tiên đưa văn phòng trọn gói về Bắc Ninh, Bắc Ninh Office là một lá cờ đầu, một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh.

  Đặc biệt, Bắc Ninh Office còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ linh hoạt theo giờ. Hãy đến với Bắc Ninh Office, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một văn phòng chuyên nghiệp – hiện đại – sang trọng.

  Với dịch vụ cho thuê văn phòng này bạn hay doanh nghiệp của bạn chỉ cần tập trung toàn bộ sức mạnh và nguồn lực vào lĩnh vực kinh doanh chính của mình còn các vấn đề phụ trợ khác đã có Bắc Ninh Office thay bạn chịu trách nhiệm. Bạn hoàn toàn chủ động trong công việc kinh doanh!

  Những câu hỏi thường gặp về giải pháp văn phòng trọn gói:

  Văn phòng trọn gói là gì? Văn phòng chia sẻ là gì?

  Văn phòng trọn gói hay gọi cách khác là văn phòng tiện ích thông minh, văn phòng chia sẻ. Đây là một giải pháp cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc hiện đại được thiết kế và trang bị cơ sở vật chất chuyên nghiệp, cùng với đó công ty bạn sẽ được sở hữu một văn phòng làm việc riêng đi kèm với rất nhiều tiện ích văn phòng khác giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  Với dịch vụ thuê văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh Office, khi đó mọi nguồn lực của bạn chỉ cần tập trung vào các chiến lược kinh doanh cốt lõi nhằm thúc đẩy doanh thu và gia tăng lợi nhuận.
  Văn phòng chia sẻ (Share Office) là mô hình chia sẻ văn phòng làm việc, thuê chung văn phòng làm việc. Doanh nghiệp của bạn có thể thuê văn phòng trọn gói hoặc lựa chọn dịch vụ chỗ ngồi làm việc với giá rẻ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ như một văn phòng trọn gói.

  Mô hình văn phòng chia sẻ được setup full nội thất, cùng vô vàn tiện ích văn phòng khác như phòng họp, phòng tiếp khách, lễ tân, phòng ăn,…

  Dịch vụ văn phòng chia sẻ – Thuê chung văn phòng này không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp tập trung công việc, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh phát triển. Vì mọi vấn đề khác đã có công ty cung cấp dịch vụ lo cho bạn.

  Lợi ích của Văn Phòng Trọn Gói là gì?

  Với 1 chi phí tính trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Bắc Ninh Office đã bao gồm 15 dịch vụ đi kèm:

  1. Văn phòng dịch vụ cho thuê nằm ở vị trí đắc địa ngay những khu vực thương mại lớn, xung quanh là các tòa nhà khối văn phòng và là trung tâm của thành phố Bắc Ninh thuận tiện về đi lại, giao thông.
  2. Bạn hoàn toàn có thể lấy địa chỉ của văn phòng để đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập công ty và văn phòng đại diện thể hiện sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng.
  3. Với dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chung bạn được sở hữu đội ngũ lễ tân trẻ trung, năng động cùng với sự chuyên nghiệp trong cung cách đón tiếp khách hàng, ngoại ngữ thông thạo.
  4. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ báo cáo thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ trọn gói đăng ký thành lập doanh nghiệp.
  5. Thuê văn phòng chung tại Bắc Ninh Office có sẵn trang thiết bị như bàn, ghế, tủ đựng hồ sơ.
  6. Dịch vụ nhận/ chuyển tiếp thư từ, bưu phẩm từ đối tác, khách hàng.
  7. Hiển thị trên bảng điện tử ngay tại quầy lễ tân
  8. Dịch vụ trà nước cafe được phục vụ miễn phí khi doanh nghiệp đến làm việc (họp, tiếp khách,…) tại văn phòng.
  9. Đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng cho nhu cầu làm việc, giải trí tại văn phòng.
  10. Dịch vụ cho thuê văn phòng ghép Bắc Ninh với bảo vệ tòa nhà 24/24 đảm bảo an ninh cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại.
  11. Máy lạnh trong suốt quá trình làm việc, điện nước không tính phí, có máy phát điện dự phòng.
  12. Khi chọn dịch vụ chia sẻ văn phòng làm việc, bạn được sử dụng các thiết bị văn phòng miễn phí như máy in, scan, photocopy miễn phí.
  13. Với dịch vụ văn phòng trọn gói doanh nghiệp có thể sử dụng số fax chung (FW đến email) hoặc lắp đặt số fax, điện thoại theo yêu cầu.
  14. Và rất nhiều tiện ích đi kèm khác…
  Share văn phòng làm việc có những ưu điểm gì?

  + Dịch vụ share văn phòng tại Bắc Ninh giúp tăng nhận diện thương hiệu:

  Một trong những ưu điểm không thể không kể đến chính là dịch vụ share văn phòng làm việc giúp doanh nghiệp tăng được nhận diện thương hiệu. Văn phòng được setup thông minh, đi kèm với các dịch vụ, tiện ích chuyên nghiệp. Nhờ đó gia tăng niềm tin với các đối tác và khách hàng.

  + Dịch vụ cho thuê văn phòng share – văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm chi phí:

  Với dịch vụ chia sẻ văn phòng bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn điều hành doanh nghiệp và tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi bởi đã có chúng tôi thực hiện tất cả các công việc khác.

  Tính chất pháp lý của Văn Phòng Trọn Gói?

  Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Bắc Ninh, Bắc Ninh Office cung cấp hoàn toàn hợp pháp, bạn hoàn toàn có thể: thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh và phát hành hóa đơn tại địa chỉ của Bắc Ninh Office.

  Về tính chất pháp lý khi sử dụng văn phòng dịch vụ cho thuê trọn gói tại Bắc Ninh Office đó là: bạn sử dụng địa chỉ của Bắc Ninh Office để thực hiện các công việc kinh doanh, giao dịch, tiếp đối tác,… và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về những công việc đó. Bắc Ninh Office là một đơn vị cung cấp địa chỉ kinh doanh và văn phòng làm việc sẽ không có bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến công việc kinh doanh của bạn.

  Bắc Ninh Office – giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh xin khẳng định rằng văn phòng trọn gói là loại hình dịch vụ hoàn toàn phù hợp với Luật Doanh nghiệp và không vi phạm pháp luật.

  Doanh nghiệp nào phù hợp với Văn Phòng Trọn Gói?

  Văn phòng trọn gói là mô hình phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể hiện nay dịch vụ văn phòng cho thuê Bắc Ninh trọn gói phù hợp với các đối tượng như:

  1. Người nước ngoài muốn tìm hiểu thị trường Việt Nam.
  2. Công ty – doanh nghiệp muốn lập văn phòng đại diện tại Bắc Ninh.
  3. Các cá nhân, tổ chức muốn tìm một địa chỉ thuận lợi để làm việc.
  4. Các Start-Up muốn tối giảm chi phí và tập trung vào giá trị cốt lõi của mình.
  5. Những công ty vừa và nhỏ cần một văn phòng để hoạt động, một địa chỉ để kinh doanh.
  Thuê văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh Office có phát sinh thêm chi phí không?

  Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Bắc Ninh – Cho thuê phòng làm việc riêng tại Bắc Ninh Office cung cấp hoàn toàn hợp pháp, bạn hoàn toàn có thể: thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh và phát hành hóa đơn tại địa chỉ của Bắc Ninh Office.

  Về tính chất pháp lý khi sử dụng văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh Office đó là: bạn sử dụng địa chỉ của Bắc NInh Office để thực hiện các công việc kinh doanh, giao thương, tiếp đối tác,…. và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về những công việc đó. Bắc Ninh Office là một đơn vị cung cấp địa chỉ kinh doanh và văn phòng làm việc sẽ không có bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến công việc kinh doanh của bạn.

  Bắc Ninh Office – giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh xin khẳng định rằng văn phòng trọn gói là loại hình dịch vụ hoàn toàn phù hợp với Luật Doanh nghiệp và không vi phạm pháp luật.

  Những địa điểm cho thuê Văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh

  Danh sách các văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh Office:

  1. Tòa nhà Long Giang: Số 15 đường Hai Bà Trưng, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
  2. Tòa nhà Việt Long: Số 34 đường Lý Thái Tổ, phường Ninh Xá, tp Bắc Ninh.
  3. Tòa nhà Viglacera: Ngã 6 phường Đại Phúc, tp Bắc Ninh.
  4. BACNINH OFFICE sẽ cập nhật thêm…

  Bạn đang tìm giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh và cần được tư vấn?
  Hãy để BacNinh Office giúp bạn!