VĂN PHÒNG ẢO

Văn phòng ảo cho thuê là dịch vụ giúp bạn tăng doanh thu và giảm chi phí bằng cách hiện diện doanh nghiệp của mình tại một địa chỉ chuyên nghiệp và sang trọng. Hay nói một cách khác, văn phòng ảo chính là dịch vụ cho thuê địa chỉ để: Làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, nơi nhận bưu thư – bưu phẩm,… chi phí chỉ từ 500.000 ~1,000,000 VNĐ/tháng.
Hiện nay, các từ khóa: Văn phòng ảo, van phong ao, cho thuê văn phòng ảo giá rẻ,… đang có lượng tìm kiếm rất cao trên google. Vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có những ưu điểm gì mà lại thu hút nhiều người tìm hiểu đến thế?

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI BẮC NINH GIÁ RẺ

“Ưu đãi cực hấp dẫn 06/2019 – Miễn phí tới 2 tháng sử dụng”

Bắc Ninh Office chuyên cung cấp các dịch vụ Cho thuê “Văn phòng ảo, văn phòng đại diện, văn phòng làm việc, chỗ ngồi làm việc, phòng họp…” Giá rẻ.

Bắc Ninh Office sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng cần thuê văn phòng khởi nghiệp. Dưới đây là chương trình ưu đãi đặc biệt cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tháng 6/2019:

  • Cơ hội sử dụng 2 tháng miễn phí khi đăng ký dịch vụ trong 1 năm
  • Sử dụng văn phòng với tiện ích dịch vụ văn phòng (Lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ 24/7, máy in – máy fax – máy chiếu, internet tốc độ cao, tổng đài nhận chuyển tiếp cuộc gọi,…)
  • Vị trí trung tâm Bắc Ninh – Giáp mặt các tuyến đường trọng điểm, thuận tiện di chuyển đi lại.
  • Giá tốt nhất tại Bắc Ninh trọn gói chỉ từ 500.000 ~1,000,000 VNĐ/tháng
Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất!
HOTLINE: 0899 499 833

Bạn muốn sự hiện diện của doanh nghiệp của mình tại một địa chỉ thuận lợi sang trọng và chuyên nghiệp? Bạn cũng muốn có những tiện ích để phục vụ công việc kinh doanh như: Điện thoại, máy fax, internet, máy in và máy photo,… Bạn cũng cần đến một phòng họp, một phòng khách sang trọng khi tiếp khách? Hay bạn muốn có một lễ tân, một nhân viên đại diện doanh nghiệp, một điện thoại viên chuyên nghiệp? Bạn đang tìm một nơi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh? Bạn đang tìm một địa chỉ thuê văn phòng đại diện hay văn phòng giao dịch?

Nếu tất cả đây là những điều bạn mong muốn thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Bắc Ninh Office hoàn toàn đáp ứng tất cả!

BẮC NINH OFFICE
CS1: Tầng 1 tòa nhà Viglacera, Ngã 6, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
CS2: Tầng 3, Trung tâm thương mại Him Lam Plaza
Số 22, Đường Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0889 002 632– 0899 499 833
Web: https://bacninhoffice.com
Email: seikobacninh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 499 833