CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI BẮC NINH OFFICE

BẮC NINH OFFICE – là đơn vị thành viên của SEIKO BẮC NINH, chính thức được thành lập và đưa vào hoạt động lĩnh vực Cho thuê các loại văn phòng như: Văn phòng sàn, Văn phòng chia sẻ, Văn phòng trọn gói với nhiều tính năng tiện ích, trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát, khu vực làm việc năng động.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cho thuê văn phòngBẮC NINH OFFICE tự tin với một đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao; sẽ đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong bước đầu phát triển, hòa nhập vào nên kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam và trên thế giới.

BẮC NINH OFFICE với hệ thống phòng họp hiện đại, phù hợp với các loại hình họp cho doanh nghiệp, cùng với các trang thiết bị hiện đại, nhằm mang lại hiệu quả cao và Quý Khách hàng sẽ hài lòng hơn với sản phẩm Chúng tôi mang lại.

Song song với phòng họp, chúng tôi còn cung cấp khu vực làm việc cho các doanh nghiệp có nhu cầu cao hơn cho quy mô công ty mình; phòng làm việc riêng hoặc một dãy các chỗ ngồi làm chung, văn phòng khởi nghiệp – Start up được thiết kế hài hòa và không gian hợp lý, sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm hơn khi thuê văn phòng chia sẻ.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp hỗ trợ thêm các dịch vụ gia tăng khác như: tư vấn thành lập doanh nghiệp, báo cáo thuế – báo cáo lao động và kê khai bảo hiểm nhân viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật …

Quý Khách Hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến và làm việc tại BẮC NINH OFFICE !